Danh mục sản phẩm

Quảng cáo

Trang chủ » Điều hòa không khí và thông gió » Sự cần thiết phải đầu tư hệ thống điều hòa không khí và thông gió

Sự cần thiết phải đầu tư hệ thống điều hòa không khí và thông gió

 

Để đảm bảo hoạt động của một công trình hiện đại, tạo không gian làm việc của nhân viên làm việc do vậy  cần thiết phải trang bị một hệ thống điều hòa không khí và thông gió.  Do đó môi trường trong nhà phải bảo các yêu cầu sau:


1.      Môi trường vi khí hậu được tạo ra với các thông số nhiệt độ, độ ẩm và độ sạch của không khí được kiểm soát và điều chỉnh phù hợp với điều kiện tiện nghi của con người theo công nghệ điều khiển tốc độ nhờ đó có thể giảm được 25% chi phí điện vận hành. Tổ chức thông thoáng hợp lý trong toà nhà để tránh sự lan truyền của không khí từ các khu vực vệ sinh đến các nơi khác.


 
2.      Môi trường không khí cần thông thoáng, mát lành phục vụ người làm việc và nghỉ ngơi trong công trình.
 
 
3.      Đảm bảo trong công trình không có nguồn sinh nhiệt lớn và khí độc hại.
 
 
4.      Tạo ra các vùng đệm có nhiệt độ cao hơn nhiệt độ trong phòng điều hoà như sảnh tầng chính ở tầng 1, sảnh chờ thang máy ở  các tầng, hàng lang... để tránh sự thay đổi nhiệt độ quá lớn cho người làm việc trong quá trình đi lại giữa các khu vực hoặc khi ra vào toà nhà.
 
 
5.      Hệ thống ĐHKK phải được thiết kế hợp lý, có khả năng phục vụ độc lập cho từng khu vực nhưng có thể kết nối khi cần thiết.
 
 
6.      Hệ thống điều hòa không khí trung tâm có khả năng tự động điều chỉnh công suất theo tải lạnh thực tế của toà nhà tại từng thời điểm nhằm mục đích nâng cao hiệu suất của hệ thống và tiết kiệm chi phí vận hành.
 
 
7.      Hệ thống có độ tin cậy cao, vận hành đơn giản, thuận tiện khi bảo dưỡng và sửa chữa.


8.       Toàn bộ hệ thống được thiết kế lắp đặt không ảnh hưởng đến nội thất và kiến trúc của công trình. Độ ồn do hệ thống gây ra không ảnh hưởng đến các khu vực làm việc trong toà nhà.